Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2023, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Tham dự buổi Lễ kỷ niệm, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp vinh dự chào đón các vị đại biểu, khách quý:

– Ông Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB – Bộ Nông nghiệp & PTNT.

– Ông Đỗ Năng Khánh – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

– Ông Đỗ Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam.

– Ông Nguyễn Minh Trung – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – huyện Bình Xuyên.

Cùng các đại biểu khách quý đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp, lãnh đạo địa phương có quan hệ mật thiết với nhà trường; các nhà giáo lão thành nguyên là lãnh đạo, trưởng, phó các phòng/khoa/Trung tâm trong nhà trường, các nhà giáo trong hội cựu giáo chức cùng sự hiện diện đông đủ của toàn thể các bộ, viên chức và NLĐ nhà trường và hơn 100 HSSV đại diện cho hơn 6000 học sinh, sinh viên, học viên của Nhà trường

Tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Qua đó khẳng định, ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày để toàn xã hội tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, bao tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc với các thầy, cô qua các thời kỳ.

Với những kết quả xuất sắc đạt được trong thời gian vừa qua, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã vinh dự nhận được nhiều những phần thưởng cao quý của cơ quan quản lý cấp trên cho các tập thể và cá nhân của nhà trường, bao gồm:

– TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường nhận trao tặng Huân chương lao động hạng nhì.

– N.G.Ư.T Th.S Phạm Tố Như – Chủ tịch HĐT, Phó Hiệu trưởng nhận trao tặng Huân chương lao động hạng nhì.

– Th.S Đào Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng nhận trao tặng Huân chương lao động hạng ba.

– Th.S Nguyễn Hữu Thành – Trưởng khoa SPKT nhận trao tặng Huân chương lao động hạng ba

– 02 tập thể nhận trao tặng Huân chương lao động hạng ba

– 02 cá nhân nhận trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

– 02 tập thể và 08 cá nhân nhận Bằng khen của Bộ NN&PTNT

– 09 cá nhân nhận Kỷ niệm chương của Bộ NN&PTNT

– 02 tập thể và 05 cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

– 13 cá nhân nhận huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc

– 02 tập thể và 08 cá nhân nhận Bằng khen của Công đoàn ngành NN&PTNT Việt Nam.

Thay mặt cho tập thể sư phạm, TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các thầy cô giáo và các thế hệ học trò đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhà trường phát triển. Đồng thời, Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ quyết tâm tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nông nghiệp và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc.

Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên nhà trường cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH