Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp cho Sinh viên Cao đẳng Khóa 61 và Liên thông Cao đẳng Khóa 62

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2024, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên các lớp cao đẳng khóa 61 và liên thông cao đẳng khóa 62.
Tham dự buổi lễ có Th.S Đào Tuấn Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô lãnh đạo các phòng khoa, các giáo viên bộ môn và giáo viên chủ nhiệm và đại diện doanh nghiệp tuyển dụng lao động cùng toàn thể sinh viên cao đẳng khóa 61 và liên thông cao đẳng khóa 62.

Th.S Đào Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Th.S Đào Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên tốt nghiệp đồng thời mong muốn các bạn sau khi ra trường sẽ phát huy những kiến thức đã học áp dụng vào công việc thực tế. Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng các bạn sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng đất nước.
Tại buổi lễ Đài diện lãnh đạo Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 04 sinh viên Xuất sắc toàn khóa; 24 sinh viên Giỏi toàn khóa và 69 sinh viên Khá toàn khóa. Cũng tại đây, Sinh viên Nguyễn Thị Phi, lớp 61CTT thay mặt cho các bạn sinh viên tốt nghiệp đợt này gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, gia đình, bạn bè đã tận tâm giúp đỡ trong suốt thời gian học tập và hứa không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.
Tại buổi lễ Đại diện cho công ty Cổ phần ĐTXD & CƯNL Hoàng Long đã trao tặng những suất học bổng tiếng Nhật trị giá 6.000.000 đồng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.