Bộ trưởng Lê Minh Hoan thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp

Sáng ngày 14/4/2024, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp vinh dự được đón tiếp Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan cùng đoàn công tác gồm các đồng chí lãnh đạo các vụ Tổ chức cán bộ, Tài Chính, Kế hoạch, Khoa học, Công nghệ và Môi trường và Công đoàn Bộ NN&PTNT đến thăm và làm việc tại nhà trường.

Tiếp đón đoàn có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu, các trưởng, phó các đơn vị trong toàn trường.

Tại buổi làm việc, TS. Phạm Thị Lan Phương đã báo cáo khái quát về những thành tích nhà trường đạt được trong những năm qua, đồng thời đề xuất một số định hướng phát triển trong thời gian tới. Bộ trưởng Lê Minh Hoan đã đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường và mong muốn nhà trường tiếp tục phát triển hơn nữa để trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp hàng đầu, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nông nghiệp.

Bộ trưởng cũng có nhiều chia sẻ, gợi ý quý báu cho nhà trường, đặc biệt là về việc tổ chức các phong trào khởi nghiệp cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, đổi mới phương pháp giảng dạy, tích hợp các môn học về khởi nghiệp, thực hành, về nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp đa giá trị.

Thay mặt nhà trường, TS. Phạm Thị Lan Phương đã gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng Lê Minh Hoan và hứa sẽ nỗ lực thực hiện tốt những định hướng phát triển mà Bộ trưởng đã đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng Lê Minh Hoan tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp là sự động viên lớn cho tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Trường sẽ tiếp tục đổi mới, phát triển hơn nữa để góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nông nghiệp, xây dựng và phát triển đất nước.

Tin: Nam Toàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *