Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2024, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã long trọng tổ chức buổi Bảo vệ Đề án phát triển khoa Công nghệ thông tin (CNTT) giai đoạn 2024 – 2028, tầm nhìn 2030.

Tham dự chương trình có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy cô là trưởng các đơn vị trong toàn trường và cán bộ, nhà giáo khoa CNTT.

Tại buổi bảo vệ Đề án Hai nhà giáo tham gia ứng cử vào vị trí trưởng khoa CNTT gồm Nhà giáo Lê Xuân Chung – Phó trưởng khoa CNTT và Nhà giáo Trần Xuân Phương – Phó trưởng khoa CNTT.

Hai nhà giáo đã lần lượt trình bày nội dung chi tiết bản Đề án phát triển khoa CNTT giai đoạn 2024 – 2028, tầm nhìn 2030 của cá nhân nếu được giữ vai trò là trưởng khoa trong thời gian tới.

Tiến sĩ. Phạm Thị Lan – Hiệu trưởng nhà trường Phương phát biểu tại buổi bảo vệ

Phát biểu trong chương trình TS. Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao nội dung của hai bản Đề án. Hiệu trưởng tin tưởng khoa CNTT sẽ vươn lên mạnh mẽ trong thời gian tới khi có sự lãnh đạo của trưởng khoa mới.

Buổi bảo vệ Đề án diễn ra thành công tốt đẹp. Hai nhà giáo đã thể hiện được năng lực và tầm nhìn của mình trong việc phát triển khoa CNTT trong giai đoạn tới. Hội đồng đã tiến hành đánh giá và lựa chọn trưởng khoa CNTT mới dựa trên các tiêu chí và nội dung trình bày trong buổi bảo vệ và năng lực công tác.

Nhà giáo Lê Xuân Chung – Phó trưởng khoa CNTT

Nhà giáo Trần Xuân Phương – Phó trưởng khoa CNTT.