Họp phụ huynh học sinh khóa 61, năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 24/03/2024, tại Hội trường, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã long trong diễn ra buổi họp phụ huynh học sinh khóa 61, năm học 2023 – 2024, buổi họp có sự tham dự của ThS Đào Tuấn Anh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, Các thầy cô giáo đại diện các khoa chuyên môn và Trung tâm TS&GTVL cùng với sự có mặt của hơn 500 cha mẹ học sinh đại diện cho các em học sinh các lớp văn hóa nghề khóa 61.

Tại buổi họp các bậc phụ huynh đã được nhà trường Thông báo một số tình hình chung của nhà trường; Kết quả học tập, rèn luyện của học sinh năm học 2023 – 2024; Kết quả học tập toàn khóa chuyên môn nghề; Kế hoạch tổ chức ôn thi và thi THPT quốc gia năm 2024; Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng, Đại học.

Toàn cảnh buổi họp

Cũng tại buổi họp các bậc phụ huynh đã được giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến việc học tập và rèn luyện của con em mình.Thầy cô giáo và phụ huynh cùng nhau bàn bạc, thống nhất các biện pháp phối hợp để giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện.

Buổi họp đã diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở và đầy trách nhiệm. Phụ huynh học sinh đánh giá cao sự quan tâm của nhà trường đối với việc học tập và rèn luyện của học sinh. Buổi họp cũng đã giúp nhà trường và phụ huynh học sinh hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến học sinh, từ đó có những biện pháp phối hợp hiệu quả để giúp học sinh đạt được kết quả tốt nhất.