Tưng bừng tổ chức các hoạt động TDTT chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2023, Công đoàn trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã đồng loạt tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Chỉ trong buổi sáng, rất nhiều hoạt động đã được tổ chức như:

– Kéo co nam nữ

– Bóng chuyền hơi nữ

– Bóng đá nam

Các hoạt động đã thu hút số lượng lớn các CB, VC &NLĐ tham gia, đồng thời thu hút một lượng khán giả cổ vũ đông đảo đã tạo nên một ngày 20/11 trần đầy năng lượng và niềm vui.

Kết thúc giải TDTT, Ban tổ chức đã lựa chọn được các đội đạt những thành tích cao để trao giải.

Với không khí hồ hởi, vui tươi và được tổ chức đúng ngày kỷ niệm nhà giáo Việt Nam 20/11, giải TDTT là cơ hội để cán bộ, giáo viên nhà trường được giao lưu, tăng tinh thần đoàn kết, tạo nên những tiếng cười sảng khoái cho các VĐV và cả khán giả theo dõi giải đấu.

Giải TDTT là một hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng thời tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.