Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp vinh dự đón đoàn lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Vĩnh Phúc chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 17/11/2023, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp vinh dự được đón đoàn lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Lưu Văn Dũng – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lưu Văn Dũng đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh, thành lân cận.

Đồng chí Lưu Văn Dũng mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, luôn là cơ sở giáo dục nghề nghiệp đứng đầu trong địa bàn và khu vực. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

 

Đồng chí Lưu Văn Dũng – Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu chúc mừng

TS. Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn

Đáp lại những tình cảm của đồng chí Lưu Văn Dũng và đoàn, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc đã quan tâm, tạo điều kiện cho nhà trường phát triển. Đồng thời cũng khẳng định nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nâng cao chất lượng đào tạo, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo tỉnh và xã hội.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp.

Tin: Nam Toàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *