Hội chợ việc làm kết nối cung cầu về đào tạo nhân lực ngành nông nghiệp & PTNT diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 6/12/2023, tại Trường Đại học Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội chợ việc làm kết nối cung cầu về đào tạo nhân lực ngành nông nghiệp & PTNT. Hội chợ đã thu hút sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, cơ quan quản lý cùng 1.000 học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đến với gian hàng của Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam đã đánh giá cao các sản phẩm đào tạo chuyên ngành Cắt gọt kim loại do học sinh, sinh viên nhà trường thực hành. Thứ trưởng cho rằng, các sản phẩm này thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo và có tính ứng dụng cao.

Ngoài ra, trong khuôn khổ hội chợ, các gian hàng của các nhà trường và doanh nghiệp đã mang đến cho học sinh, sinh viên cơ hội giao lưu, tìm hiểu lẫn nhau, đồng thời nắm bắt nhu cầu tuyển dụng trong tương lai.

Hội chợ việc làm kết nối cung cầu về đào tạo nhân lực ngành nông nghiệp & PTNT là một hoạt động ý nghĩa, góp phần thúc đẩy kết nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và học sinh, sinh viên, từ đó tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.