TIẾP ĐÓN ĐOÀN CHUYÊN GIA CỦA CƠ QUAN PHÁT TRIỂN PHÁP (AFD) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

Sáng ngày 09/12/2023, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp vinh dự được tiếp đón đoàn chuyên gia của Cơ quan phát triển Pháp tại Việt Nam (AFD) đến thăm và làm việc tại nhà trường.

Tiếp đón đoàn, về phía lãnh đạo nhà trường có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong nhà trường.

Tại buổi làm việc, các chuyên gia đã có chuyến thăm quan các xưởng thực hành của nhà trường, bao gồm xưởng cơ khí, xưởng điện, xưởng ô tô,… Tại đây, các chuyên gia đã được nghe giới thiệu về các trang thiết bị, cơ sở vật chất của các xưởng thực hành, cũng như được quan sát các em sinh viên đang thực hành sản xuất.

Sau chuyến tham quan, các chuyên gia đã đánh giá cao về cơ sở vật chất, trình độ đội ngũ nhà giáo và kết quả đào tạo của nhà trường trong thời gian vừa qua. Các chuyên gia cũng nhận xét nhà trường là một trong những đơn vị đã sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị được AFD đầu tư trước đây.

Đoàn chuyên gia đã bày tỏ sự mong muốn tiếp tục hợp tác với nhà trường trong thời gian tới, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường đã cảm ơn đoàn chuyên gia đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại nhà trường. Nhà trường cam kết sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, đồng thời nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của xã hội.