Tự hào 05 sinh viên dân tộc thiểu số Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp vinh dự được khen thưởng

Sáng ngày 15/11/2023, Ban Dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ tuyên dương 189 giáo viên, học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu, xuất sắc năm học 2022 – 2023. Trong đó, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp vinh dự có 05 bạn sinh viên dân tộc thiểu số có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Đây là những tấm gương tiêu biểu cho tinh thần vượt khó vươn lên, tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào.

Danh sách các bạn sinh viên được khen thưởng:

  1. SV Đặng Duy Khải – 61CS2 (Dân tộc Dao)
  2. SV Hoàng Quốc Huy – 61CS2 (Dân tộc Sán Dìu)
  3. SV Lưu Thị Hiền – 62CĐT1 (Dân tộc Sán Dìu)
  4. SV Phạm Văn Khiêm – 62CĐT1 (Dân tộc Sán Dìu)
  5. SV Phạm Thị Minh Tâm (Dân tộc Sán Dìu)

Ban Giám hiệu nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 05 bạn sinh viên đã đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đây là niềm tự hào của Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, là tấm gương sáng cho các bạn sinh viên khác học tập và noi theo.

Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn các bạn sinh viên tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó vươn lên, nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhà trường và xã hội.

Tin: Nam Toàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *