Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023

Sáng 16/11, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023. Tới dự có đồng chí Lưu Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh năm nay diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 13 – 16/11/2023 với sự tham gia của 51 nhà giáo đến từ 9 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh, dự thi ở 7 nhóm nghề: Kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh; máy tính và công nghệ thông tin; kỹ thuật cơ khí; công nghệ ô tô; giao thông vận tải và xây dựng; nhóm các môn chung và môn văn hóa; nhóm tổng hợp.

Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp có 9 nhà giáo tham gia trình giảng tại Hội giảng năm nay ở đủ 7 nhóm nghề với kết quả đạt được: 01 giải nhất, 04 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải khuyến khích và đạt thành tích đứng thứ 3 toàn đoàn.

Đây là thành tích đáng ghi nhận của Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp. Thành tích này góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường, đồng thời cũng là động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, xin chúc mừng tập thể nhà giáo, cán bộ, viên chức, người lao động và các học sinh, sinh viên của nhà trường đã đạt được thành tích cao tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023.