Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2023 – 2024, khối thi đua số 2 – khối các Trường thuộc Bộ Nông Nghiệp &PTNT

Sáng ngày 26/4/2024, tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp & PTNT đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2023 – 2024.

Năm học 2023 – 2024 đánh dấu những bước tiến vượt bậc của Khối thi đua số 2 với nhiều thành tích nổi bật trên các lĩnh vực: tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, v.v.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT, lãnh đạo các trường trong khối, cùng đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động.

Điểm nhấn của Hội nghị là phần báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2023 – 2024 do Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp – đơn vị trưởng khối thi đua thực hiện. Báo cáo đã tóm tắt đầy đủ, chính xác những kết quả đạt được của Khối thi đua trong năm học qua, đồng thời nêu ra những khó khăn, hạn chế và phương hướng, nhiệm vụ cho năm học tới.

Tiếp theo, đại diện các trường trong Khối đã tham gia phần thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm hay, sáng tạo trong công tác thi đua, khen thưởng. Các ý kiến đóng góp đã giúp cho Ban tổ chức Hội nghị có thêm nhiều thông tin quý giá để hoàn thiện công tác thi đua, khen thưởng trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Nông nghiệp & PTNT đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của Khối thi đua số 2 trong năm học 2023 – 2024. Ông Thao cũng đề nghị Khối thi đua cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời có những giải pháp sáng tạo để nâng cao hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng trong những năm học tới.

Bên cạnh công tác chuyên môn, Khối thi đua số 2 còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như:

– Giải giao lưu bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức và người lao động, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các trường trong Khối.

– Chương trình “cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hội nghị Sơ kết Công tác Thi Đua, Khen Thưởng năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp, góp phần động viên, cán bộ, viên chức và người lao động trong Khối thi đua số 2 phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tin: Nam Toàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *