Giao lưu bóng Chuyền hơi Cán bộ, Viên chức và NLĐ khối thi đua số 2 – Khối các Trường thuộc Bộ NN& PTNT năm 2024

Sáng ngày 25/4/2024, tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp & PTNT đã long trọng tổ chức khai mạc giải giao lưu bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức và người lao động các trường trong khối.

Sự kiện không chỉ là màn trình diễn kỹ năng điêu luyện mà còn là cơ hội để mọi người gặp gỡ, giao lưu và tăng cường tình đoàn kết.

Với 15 trận đấu diễn ra trong không khí sôi động và đầy ắp tinh thần thể thao, giải đấu đã mang đến một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho cán bộ, viên chức và người lao động các trường.

Mỗi pha bóng, mỗi đường chuyền, mỗi điểm số đều thể hiện sự nỗ lực, tinh thần đồng đội và quyết tâm cao độ của các vận động viên.

Giải đấu không chỉ góp phần củng cố mối quan hệ giữa các trường trong khối mà còn là dịp để mỗi cá nhân rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết và xây dựng sự hiểu biết lẫn nhau.

Ban tổ chức xin được cảm ơn các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động các trường đã nhiệt tình tham gia và đóng góp cho sự thành công của giải đấu, cảm ơn các cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình, tạo nên bầu không khí sôi động cho giải đấu.

Chúc mừng tất cả các đội đã tham gia và những đội đã đạt giải!

Hẹn gặp lại các bạn trong những giải đấu thể thao tiếp theo!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tin: Nam Toàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *