Giao hữu bóng chuyền hơi: Thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, rèn luyện sức khỏe

Chiều ngày 16/11/2023, tại trường THPT Bình Xuyên đã diễn ra chương trình giao lưu bóng chuyền hơi giữa 05 đơn vị: Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, THPT Quang Hà, THPT Võ Thị Sáu, THPT Bình Xuyên, Trung tâm GDNN-GDTX Bình Xuyên.

Chương trình giao lưu là cơ hội để cán bộ, viên chức và NLĐ của các trường có cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khoẻ đồng thời thắt chặt tình đoàn kết vốn có giữa các nhà trường.

Tại chương trình, các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, hấp dẫn. Kết thúc chương trình, giải nhất đã thuộc về đội Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, giải nhì thuộc về đội THPT Quang Hà, giải ba thuộc về đội THPT Võ Thị Sáu.

Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi là một hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, rèn luyện sức khỏe và tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, viên chức và NLĐ các trường trong huyện Bình Xuyên.