Nhà trường tự hào chúc mừng 05 học sinh, sinh viên của nhà trường đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 29/11/2023, BCH tỉnh đoàn Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình tuyên dương “học sinh 3 tốt”, “học sinh 3 rèn luyện” và “sinh viên 5 tốt” năm học 2022 – 2023 tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp.

Tại buổi lễ, BTC đã tổ chức nội dung tọa đàm giữa HSSV các trường cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc với đại diện một số doanh nhân trẻ tiêu biểu của tỉnh.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của tuổi trẻ Vĩnh Phúc, Nhà trường xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến 05 học sinh, sinh viên đã vinh dự được tuyên dương là học sinh 3 rèn luyện và sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2022 – 2023.

Danh sách học sinh, sinh viên đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2022 – 2023 của Nhà trường:

• Học sinh 3 rèn luyện:
  1. Dương Hoàng An – 62TVĐ1
  2. Nguyễn Hương Giang – 61TVLG1
  3. Nguyễn Thị Thu Phương – 61TVKT1
  • Sinh viên 5 tốt:
  1. Nguyễn Thị Hà – 61CKT1
  2. Nguyễn Duy Khánh – 62CS1

Với thành tích đạt được, các bạn học sinh, sinh viên của Nhà trường đã tiếp tục khẳng định được tinh thần học tập, rèn luyện và cống hiến cho xã hội. Đây là niềm vinh dự, tự hào của nhà trường và là tấm gương sáng cho các bạn học sinh, sinh viên khác noi theo.

Lãnh đạo nhà trường chúc các bạn tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho đất nước.