Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp vinh dự đón tiếp Đoàn cán bộ, nhà giáo Trường Cao đẳng nghề Yên Bái tham quan và làm việc

Sáng ngày 17/01/2024, Đoàn cán bộ, nhà giáo Trường Cao đẳng nghề Yên Bái do nhà giáo Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã có chuyến tham quan và làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp.

Tiếp đón đoàn, về phía Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp có: TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong nhà trường.

Tại buổi làm việc, TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã giới thiệu tổng quan về nhà trường, các lĩnh vực đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên,… đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.

Đoàn cán bộ, nhà giáo Trường Cao đẳng nghề Yên Bái đã bày tỏ sự ấn tượng trước cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập năng động, sáng tạo của Trường CĐCKNN.

Sau buổi làm việc, đoàn đã có chuyến tham quan tại các khoa chuyên môn của Trường. Đoàn đã được trực tiếp tham quan, tìm hiểu về các phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm,… của các khoa, cũng như trao đổi, thảo luận với các giảng viên, sinh viên về các vấn đề liên quan đến đào tạo.

Chuyến tham quan và làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã giúp Đoàn cán bộ, nhà giáo Trường Cao đẳng nghề Yên Bái có thêm những hiểu biết và kinh nghiệm quý báu trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực.

Đây là một trong những hoạt động hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệpv à các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước, nhằm tăng cường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.