Mít tinh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Sáng 26/3/2021, Ban chấp hành Đoàn trường đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021. Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Hải Nam – Phó bí thư huyện Đoàn Bình Xuyên; ông Trần Phi Long – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty CP Prime Group, Hội trưởng Hội Cựu HSSV nhà trường, đại diện BCH đoàn thanh niên các xã Tam Hợp, Hương Sơn, Quất Lưu; về phía nhà trường có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị cùng 300 HSSV đại diện cho trên 4000 HSSV nhà trường.

Tại buổi Lễ, TS. Phạm Thị Lan Phương thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào hoạt động chung của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các đồng chí đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của nhà trường, luôn hăng hái tiên phong đi đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động.

TS. Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng
TS. Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng
Nguyễn Hải Nam - Phó bí thư huyện Đoàn Bình Xuyên, tặng hoa chúc mừng
Nguyễn Hải Nam – Phó bí thư huyện Đoàn Bình Xuyên, tặng hoa chúc mừng

Cũng tại buổi Lễ các đồng chí đoàn viên thanh niên đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Thông – Bí thư Đoàn trường phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của thanh niên trong sự nghiệp cách mạng dân tộc, dân chủ, nhân dân và trong công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

BCH Đoàn trường tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
BCH Đoàn trường tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Trong năm học vừa qua có nhiều tập thể và cá nhân tích cực tham gia các phong trào do Đoàn thanh niên nhà trường và cấp trên phát động, góp phần vào sự thành công của BCH Đoàn trường trong thời gian qua, tại buổi lễ BCH Đoàn trường đã tặng giấy khen 10 cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào đoàn của khoa và nhà trường.

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ trang nghiêm và đoàn kết, đánh dấu mốc 90 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tin/ảnh: Nam Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *