Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Sáng 12/10/2023, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam; Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương; Công ty TNHH công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC1); Công ty Cổ phần BIG CNC Việt Nam và Đại diện Hội Cựu học sinh sinh viên Nhà trường.

Về phía nhà trường có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; N.G.Ư.T Th.S Phạm Tố Như – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; các thầy, cô lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và 350 HSSV đại diện cho hơn 4.500 HSSV của nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá ngắn gọn những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học 2022 – 2023, đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2023 – 2024.

TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại đây các bạn học sinh sinh viên đã được nghe anh Trần Phi Long – Chủ tịch Hội cựu học sinh sinh viên nhà trường chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân trong quá trình học tập, công tác và cuộc sống đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bạn sinh viên khóa sau.

Trong chương trình buổi Lễ, 69 suất học bổng trị giá mỗi suất là 1.000.000đ đã được đại diện các doanh nghiệp trao cho 69 HSSV có thành tích học tập cao và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường trong đó:

– Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam (Chi nhánh Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) – 20 suất

– Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương – 20 suất

– Công ty TNHH công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC1) – 15 suất

– Công ty Cổ phần BIG CNC Việt Nam – 8 suất

– Đồng chí Khuất Quang Trung (nguyên là nhân viên của nhà trường) – 5 suất
– TS. Đỗ Anh Tuấn – Giảng viên khoa Cơ khí – 01 suất trị giá 5 triệu đồng tặng cho sinh viên khoa Cơ khí.

Cũng trong chương trình, Nhà trường đã tiến hành trao thưởng các nhóm tác giả đã xuất sắc đạt giải cao trong cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp HSSV “CAM STARTUP 2023”.

Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 là một ngày hội quan trọng, đánh dấu một năm học mới đầy hy vọng và quyết tâm của thầy và trò Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp.