Đoàn công tác Công ty TNHH VALUETRONICS Việt Nam thăm và làm việc tại Trường

Chiều 04/10/2023, Đoàn Cán bộ quản lý Công ty TNHH Valuetronics Việt Nam đã có buổi thăm quan và làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp.

Tham gia buổi làm việc, về phía Công ty TNHH Valuetronics Việt Nam có Ông Kenny Pau – Giám đốc tổng bộ cùng các lãnh đạo bộ phận nhân sự, tài chính, kỹ thuật của công ty TNHH VALUETRONICS Việt Nam

Tiếp đoàn, về phía nhà trường có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo một số đơn vị chuyên môn trong nhà trường.

Đoàn công tác thăm quan trang thiết bị của Nhà trường

Tại buổi làm việc hai bên đã thống nhất một số nội dung hợp tác trong thời gian tới bao gồm: Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty TNHH Valuetronics Việt Nam trong giai đoạn 2023 – 2025 theo nhu cầu sản xuất cụ thể của Công ty; tiếp nhận HSSV tới thực tập tại doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp sẽ mời lãnh đạo, chuyên gia của Công ty TNHH Valuetronics Việt Nam tham gia vào các hoạt động đào tạo của nhà trường (xây dựng chương trình đào tạo, tham gia giảng dạy một số năng lực, đánh giá kết quả đào tạo và tuyển dụng học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp).

Công ty TNHH Valuetronics Việt Nam tiếp nhận các đoàn giảng viên và HSSV của Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đến tham quan, học tập, thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp theo kế hoạch của Công ty.

Sau chuyến tham quan thực tế các xưởng thực hành, Đoàn lãnh đạo Công ty TNHH Valuetronics Việt Nam đã đánh giá cao đội ngũ nhà giáo cũng như cơ sở vật chất của nhà trường, đồng thời tin tưởng giữa nhà trường và công ty sẽ có nhiều nội dung hợp tác với nhau trong thời gian tới.