Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng K59

Về dự với buổi Lễ bế giảng, về phía doanh nghiệp tuyển dụng có Ông Tạ Ngọc Bắc – Trưởng phòng TCHC công ty TNHH Hoàn Mỹ, về phía lãnh đạo nhà trường, có Nhà giáo ưu tú, Th.S Phạm Tố Như – chủ tịch hội đồng trường, phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô lãnh đạo các phòng, khoa trong nhà trường, các giáo viên chủ nhiệm cùng sự có mặt đông đủ của các bạn sinh viên cao đẳng khoá 59.

Th.S Vũ Bá Tòng – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố danh sách các bạn sinh viên tốt nghiệp

 

Nhà giáo ưu tú, Th.S Phạm Tố Như – chủ tịch hội đồng trường, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

Cùng với sự phát triển của nhà trường, đã thành quy luật của sự phát triển, hàng năm vào thời điểm chuẩn bị đón các bạn HSSV khoá mới cũng là thời điểm nhà trường phải nói lời chia tay với các bạn HSSV khoá cuối ra trường, từ đây, các bạn sẽ đi đến mọi miền của tổ quốc, đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng tương lai của bản thân và góp phần vào sự phát triển của đất nước. Và ngày hôm nay, trong một không khí hết sức đặc biệt, các thầy cô của trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp cũng nói lời tạm biệt và chúc mừng cho một thế hệ sinh viên nữa trưởng thành và ra trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên K59

Sau khi nhận bằng tố nghiệp, các bạn sinh viên đã được các công ty tuyển dụng tư vấn về cơ hội nghề nghiệp và việc làm và lựa chọn nhân sự ngay sau khi ra trường.

Tin/ảnh: Văn Thông – Sỹ Khương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *