Lãnh đạo nhà trường thăm và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại một số trường ở tỉnh Lào Cai

Thực hiện kế hoạch số 03 KH/CĐ-ĐTN với chủ đề “ Tết yêu thương” của BCH Công Đoàn, BCH Đoàn thanh niên, hội SV nhà trường về việc quyên góp ủng hộ và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó một số trường ở tỉnh Lào Cai. Sau hơn 1 tuần tổ chức vận động, Công Đoàn cũng như Đoàn thanh niên đã nhận được sự chung tay ủng hộ của đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên của nhà trường với gần 30 triệu tiền mặt, 60 chiếc chăn mỗi chiếc trị giá 350.000đ, cùng nhiều quần áo và sách vở…toàn bộ số tiền và hiện vật nhận được, nhà trường trao tặng cho các học sinh nghèo tại các trường: THCS&THPT Mường Hum, THCS&THPT số 2 huyện Bát Sát, Trung tâm GDNN – GD thường xuyên TP Lào Cai hơn 300 suất quà.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi tặng quà ngày 23/01/2019 tại Lào Cai của đoàn thiện nguyện nhà trường.

Lãnh đạo trường THCS&THPT Mường Hum gặp mặt đoàn thiện nguyện

Thầy Nguyễn Xuân Thủy Phó hiệu trưởng trường phát biểu trong buổi trao quà tại THCS&THPT Mường Hum

Gặp mặt học sinh tại THCS&THPT Mường Hum

Đoàn đã tặng 80 xuất quà, 30 chiếc chăn cho HS nghèo vượt khó tại THCS&THPT Mường Hum