Đoàn công tác trường cao đẳng nghề Lào Cai thăm trường

Sáng ngày 18/01/2019, đoàn công tác trường cao đẳng nghề Lào Cai do Thầy Trần Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị đã đến thăm quan, học tập kinh nghiệm tại trường. Tiếp đón đoàn có NGƯT.ThS Phạm Tố Như – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện các đơn vị trong trường.

Đoàn công tác tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Sau khi nghe giới thiệu về nhà trường và các ngành nghề đào tạo, cơ sở vật chất, quy mô và lưu lượng đào tạo, đoàn công tác đã đi thăm quan một số phòng khoa, trung tâm trong nhà trường nhằm trao đổi, học tập kinh nghiệm về mô hình quản lý, tổ chức bộ máy của trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp và xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa hai trường. Cuối buổi thăm quan đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo và hy vọng hai đơn vị sẽ có nhiều dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển.

Tin/ảnh: Nam Toàn