Khai giảng lớp đào tạo tiếng Nhật trình độ sơ cấp học tại trường

Sáng 16.3.2019 tại Trung tâm Thông tin thư viện, Trung tâm tuyển sinh & tư vấn việc làm long trọng tổ chức khai giảng lớp học tiếng Nhật trình độ sơ cấp tại nhà trường cho hơn 40 học viên đang là sinh viên của nhà trường đăng ký tham gia.

Tới dự buổi lễ có T.S Nguyễn Xuân Thủy- Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Cường – Giám đốc TTTS & GTVL, các thầy, cô đại diện một số đơn vị trong nhà trường, cùng với đó là sự có mặt của đại diện của công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Việt Phát và sự có mặt đông đủ của hơn 40 bạn học viên tham gia khóa học đợt này.

Không khí buổi khai giảng lớp đào tạo tiếng Nhật trình độ sơ cấp tại trường

Đại diện nhà trường cùng đại diện công ty CP ĐT&PT Việt Phát có mặt tại buổi khai giảng

Tới dự buổi lễ khai giảng, T.S Nguyễn Xuân Thủy – phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã có ý kiến phát biểu chia sẻ về những lợi ích đạt được khi tham gia học tập tiếng Nhật tại nhà trường với các bạn sinh viên đăng ký tham gia học tập lớp tiếng Nhật và muốn được tham gia lao động tại Nhật Bản trong thời gian tới.

T.S Nguyễn Xuân Thủy phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Tập thể lớp chụp ảnh cùng các thầy cô trong trường và đại diện công ty CP ĐT&PT TM Việt Phát

Tin/ảnh: Văn Thông