Đêm chung kết nữ sinh thanh lịch “MISS CAM 2019”

Trong chuỗi các sự kiện tổ chức các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), tối 25/3/2019 Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức đêm chung kết cuộc thi nữ sinh thanh lịch “MISS CAM 2019”.

Cuộc thi nữ sinh thanh lịch “MISS CAM 2019” được BCH Đoàn trường lập kế hoạch và tiến hành tuyển chọn các thí sinh đăng ký từ các LCĐ trong toàn trường, tại vòng sơ loại ban tổ chức đã lựa chọn được 11 thí sinh lọt vào đêm thi chung kết trên tổng số hơn 30 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đêm chung kết các thí sinh phải trải qua 3 phần thi bắt buộc gồm: phần thi áo dài truyền thống, phần thi trang phục tự chọn và phần thi năng khiếu.Sau 3 phần thi trên Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 5 thí sinh có tổng điểm cao nhất tham gia phần thi ứng xử.

Các thí sinh trong phần thi trang phục áo dài

Trong phân thi áo dài, các thi sinh đã lựa chọn những chiếc áo dài vừa thể hiện được cá tính của bản thân nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Kết thúc phần thi này, thí sinh Phùng Thị Hạnh chi đoàn 58TDDT1 đã giành giải trang phục áo dài đẹp nhất.

Các thí sinh trong phần thi trang phục tự chọn

Khác với phần thi áo dài, phần thi trang phục tự chọn là phần thi mà các thí sinh được tự do lựa chọn mẫu trang phục mà mình ưng ý cũng như làm nổi bật được các tính và phong cách của bản thân. Sau phần thi này, thí sinh Nguyễn Thị Diệu Linh chi đoàn 58TKT1 đã giành giải trang phục tự chọn đẹp nhất.

Phần thi năng khiếu của các thí sinh

Phần thi thứ 3 là phần thi năng khiếu, trong phần thi này mỗi thí sinh đã thể hiện được năng khiếu của bản thân với đa dạng các thể loại như hát, múa, nhảy hiện đại…đây là phần thi mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả có mặt tại hội trường. Kết thúc phần thi năng khiếu, thí sinh Nguyễn Thùy Linh 58TQM1 đã xuất sắc giành giải nhất với ca khúc Ba kể con nghe.

Các thí sinh trong phần thi ứng xử

Phần thi ứng xử gọi tên 5 thí sinh xuất sắc có tổng điểm cao nhất trong 3 phần thi trên, các thí sinh gồm: Đặng Thị Lụa – chi đoàn 56TMT2, Nguyễn Thị Hảo – chi đoàn 57CQM, Phùng Thị An – chi đoàn 56TDDT1, Nguyễn Thùy Linh – chi đoàn 58TQM1, Nguyễn Ngọc Anh – chi đoàn 57TKT. Kết thúc phần thi ứng xử, với phần trả lời ấn tượng, thí sinh Nguyễn Thị Hảo – chi đoàn 57CQM đã xuất sắc đăng quang tại cuộc thi nữ sinh thanh lịch “MISS CAM 2019”, thí sinh Nguyễn Ngọc Anh đạt giải Á khôi 1, thí sinh Đặng Thị Lụa đạt giải á khôi 2 và giải thí sinh có lượng chia sẻ và like nhiều nhất trên fanpage facebook của nhà trường.

BTC trao giải cho các thí sinh đạt giải

Trong đêm chung kết, BCH Đoàn trường cũng tổ chức trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2018

Trao thưởng cho các cá nhân

Đ/c Nguyễn Nghĩa Quang – PBT Đoàn trường nhận bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Lượng khán giả đông đảo cổ vũ cho các thí sinh

Đêm chung kết đã để lại cho khán giả cũng như các thí sinh trong cuộc thi một đêm đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Tin/ảnh: Văn Thông