Hội nghị viên chức và người lao động trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, năm 2024

Sáng ngày 06/01/2024, Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024.

Tham dự Hội nghị có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy, cô lãnh đạo các đơn vị và sự có mặt của hơn 200 viên chức và người lao động nhà trường.

Tại Hội nghị, NGƯT.ThS Phạm Tố Như – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng đã trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác năm 2023 của nhà trường. Theo đó, năm 2023, nhà trường đã đạt được những kết quả nổi bật sau:

– Công tác đào tạo, bồi dưỡng đạt được nhiều thành tích, chất lượng đào tạo được nâng cao, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn, đạt loại khá, giỏi ngày càng cao.

– Công tác khoa học và công nghệ tiếp tục được đẩy mạnh, nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được nghiệm thu đạt chất lượng cao.

– Công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ được quan tâm, nhiều đề tài nghiên cứu khoa học đã được ứng dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

– Công tác hợp tác quốc tế được mở rộng, nhà trường đã ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác với các đối tác quốc tế.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội nghị cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm 2023, như:

– Công tác đào tạo, bồi dưỡng cần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

– Công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cần được đẩy mạnh hơn nữa.

– Công tác hợp tác quốc tế cần được mở rộng hơn nữa, đa dạng hóa các đối tác hợp tác.

TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Trên cơ sở đánh giá kết quả năm 2023, Hội nghị đã đề ra phương hướng hoạt động năm 2024 với những mục tiêu cụ thể sau:

– Tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

– Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

– Mở rộng hợp tác quốc tế.

Tại Hội nghị, nhiều ý kiến đóng góp mang tính xây dựng của viên chức và người lao động đã được đưa ra.

Kết luận Hội nghị, TS. Phạm Thị Lan Phương đã nhấn mạnh: Hội nghị viên chức và người lao động là dịp để nhà trường lắng nghe ý kiến đóng góp của viên chức và người lao động, từ đó có những điều chỉnh, bổ sung kịp thời, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà trường.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất của tập thể viên chức và người lao động nhà trường.