Giao hữu bóng đá Nam, Nữ khối cán bộ, giáo viên nhà trường năm 2019.

Hướng tới chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 08/3/2019. Chiều ngày 28/2/2019 Công đoàn trường phối hợp cùng Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức giao hữu bóng đá nam, nữ giữa đội các khoa và đội văn phòng – Trung tâm.

Tham dự cổ vũ và động viên đội bóng có TS Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa trung tâm và đông đảo các cổ động viên đến từ các đơn vị và học sinh sinh viên trong trường.

Qua 2 hiệp đấu các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt trên sân cỏ, kết quả trung cuộc 02 trận đấu: bóng đá Nam tỷ số 7 – 4 nghiêng về đội Văn phòng – Trung tâm; bóng đá Nữ hòa với tỷ số 2 -2.

Trong tuần lễ chào mừng ngày 08/3 đội bóng chuyền nữ các phòng cũng đã thi đấu giao hữu với đội bóng chuyền nữ các khoa, sau 5 hiệp thi đấu, chiến thắng đã nghiêng về đội văn phòng với tỷ số 3-2.

Tin/ảnh: Nam Toàn