Đoàn công tác của tổ chức ASSIST thăm và làm việc tại Trường

Sáng 01/11/2023, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã tiếp đón đại diện lãnh đạo của tổ chức ASSIST (Hiệp hội Cải thiện Xã hội và Chuyển đổi Bền vững Châu Á) đến thăm và làm việc tại Nhà trường.

Về phía tổ chức ASSIST có ông: Aru David – Giám đốc khu vực tổ chức ASSIST; Về phía lãnh đạo nhà trường có: Th.S Đào Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong Nhà trường.

Đoàn công tác làm việc cùng lãnh đạo Nhà trường

Tại buổi làm việc, ông Aru David cho biết “ASSIST là một tổ chức phi lợi nhuận tự duy trì và hướng tới việc nâng cao năng lực, thúc đẩy các hoạt động bền vững và đạt được tác động xã hội. Kể từ năm 2023, ASSIST đã và đang không ngừng cố gắng cho sự phát triển và thịnh vượng trên khắp Châu Á và một số khu vực của Châu Phi…”.

Đoàn công tác đi thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường

Sau buổi làm việc đoàn công tác đã đi thăm quan các xưởng thực hành và cơ sở vật chất của nhà trường, ông Aru David đã đánh giá cao kết quả và những thành tựu nhà trường đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới tổ chức ASSIST sẽ triển khai các kế hoạch cụ thể về đầu tư trang thiết bị đồng thời hướng tới việc đào tạo đội ngũ giáo viên và đào tạo sinh viên cho nhà trường về kỹ năng xanh, công nghiệp 4.0 trở thành những kỹ thuật viên, chuyên viên đáng tin cậy được chứng nhận từ các doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau tại Việt Nam, mang đến cơ hội việc làm & thu nhập cho nam và nữ thiếu niên, thanh niên.