Đoàn công tác của Cơ quan phát triển Pháp (AFD) thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp

Sáng ngày 01 tháng 11 năm 2023, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của Cơ quan phát triển Pháp tại Việt Nam (AFD) đến thăm và làm việc tại nhà trường.

Đoàn công tác AFD do ông Herve Conan, Giám đốc AFD tại Việt Nam, dẫn đầu. Về phía nhà trường, có sự tham dự của NGƯT Th.S Phạm Tố Như, Phó Hiệu trưởng; Th.S Đào Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong nhà trường.

Tại buổi làm việc, ông Herve Conan đã được nghe đại diện nhà trường giới thiệu về quá trình thành lập, phát triển, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và kết quả đào tạo của nhà trường.

Ông Herve Conan đánh giá cao về cơ sở vật chất, trình độ đội ngũ nhà giáo và kết quả đào tạo của nhà trường trong thời gian vừa qua. Ông cho rằng, nhà trường đã có những bước phát triển vượt bậc, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển giáo dục nghề nghiệp của Việt Nam.

Ông Herve Conan bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với nhà trường trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp và Cơ quan phát triển Pháp tại Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐOÀN CÔNG TÁC THĂM QUAN CÁC XƯỞNG THỰC HÀNH