Chuyến tham quan thực tế Công ty PARTRON: Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Điện tử công nghiệp

Ngày 15/12/2023, Trung tâm Tuyển sinh & Giới thiệu việc làm, phối hợp cùng TTGDNN-GDTX Vĩnh Tường đã tổ chức chuyến tham quan thực tế cho các em học sinh nghề Điện tử công nghiệp đến Công ty PARTRON.

Tại buổi tham quan, các em học sinh đã được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất linh kiện điện tử hiện đại của công ty. Các bạn đã được các chuyên gia của công ty giới thiệu về các dây chuyền sản xuất, các loại máy móc, thiết bị hiện đại được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được tham gia buổi tư vấn về cơ hội việc làm tại công ty. Công ty PARTRON là một trong những công ty sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu tại Việt Nam, với nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn. Công ty luôn tạo cơ hội thực tập cho sinh viên khoa Điện tử – Điện lạnh và cơ hội việc làm rất hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Đây là một chuyến tham quan thực tế bổ ích, giúp các em học sinh nghề Điện tử công nghiệp có thêm hiểu biết về thực tế sản xuất và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.