CHÚC MỪNG CÁC NHÓM TÁC GIẢ CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TỈNH VĨNH PHÚC LẦN THỨ IX (2022 – 2023)

Sáng 14/12/2023, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức tổng kết, trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ IX (2022 – 2023) và phát động hội thi lần thứ X (2024 – 2025).

Cuộc thi năm nay với sự tham gia của 113 giải pháp kỹ thuật của 353 tác giả/đồng tác giả thuộc 52 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn tỉnh.

Đây là các giải pháp đã được ứng dụng vào thực tiễn trong sản xuất tại các đơn vị, trong giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đào tạo, mang lại hiệu quả kinh tế-xã hội cao. Trong đó, có 25 giải pháp thuộc lĩnh vực cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; 13 giải pháp thuộc lĩnh vực y tế; 11 giải pháp lĩnh vực giáo dục và đào tạo; 10 giải pháp lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; 9 giải pháp lĩnh vực nông-lâm-ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; 8 giải pháp lĩnh vực vật liệu, hóa chất, năng lượng.

Đặc biệt, trong số các tác giả đạt giải tại hội thi năm nay, có 07 nhóm tác giả của trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã xuất sắc đạt 02 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Nhà trường xin gửi lời chúc mừng và biểu dương thành tích của các nhóm tác giả. Đây là thành tích đáng tự hào, thể hiện sự sáng tạo, nỗ lực của các bạn trong việc ứng dụng khoa học – kỹ thuật vào thực tiễn.

Lãnh đạo nhà trường mong rằng các thầy cô sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, tiếp tục nghiên cứu, sáng chế ra những giải pháp mới, có tính ứng dụng cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, kinh tế – xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc và cả nước.