ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG WUFENG UNIVERSITY (ĐÀI LOAN) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ TRƯỜNG

Chiều 26/12/2022, Đoàn công tác trường Đại học khoa học Công nghệ Ngô Phụng (WUFENG UNIVERSITY) đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà trường.
Dẫn đầu đoàn công tác của trường Đại học khoa học Công nghệ Ngô Phụng có ông: Lâm Thiên Hân – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện một số trưởng khoa của nhà trường.
Tiếp đón đoàn, về phía trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp có T.S Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng, Hiệu trưởng cùng đại diện một số Phòng, Khoa, Trung tâm nhà trường.
Nội dung của buổi làm việc hai nhà trường đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác trong thời gian tới về: trao đổi học tập, trao đổi sinh viên, trao đổi học thuật và trao đổi giáo viên.
Đây là cơ hội cho cán bộ giáo viên và HSSV nhà trường được giao lưu, học tập ở một môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại Đài Loan.
Tin/ảnh: Hà Duyên – Văn Thông