Đạt giải nhất toàn đoàn tại kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh vĩnh phúc năm 2022

Sáng 23/12/2022, ngay sau buổi Lễ bế mạc Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt, trao thưởng cho các bạn HSSV của nhà trường đạt giải tại kỳ thi.
Kỳ thi kỹ năng nghề năm nay được tổ chức trong 5 ngày từ 19 – 23/12/2022 với 65 thí sinh của 10 trường trung cấp, cao đẳng và cơ sở giáo dục nghề nghiệp khác trên địa bàn tỉnh tham gia. Kỳ thi có 10 nghề, bao gồm: Lắp cáp mạng thông tin; Điện lạnh; Lắp đặt điện; Công nghệ ô tô; Công nghệ thời trang; Dịch vụ nhà hàng; Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin; Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD; Điện tử ; Công nghệ Web. Địa điểm thi tại 2 trường là: Trường Cao đẳng Nghề Việt Xô số 1 và Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp.
Sau 4 ngày thi tập trung, nghiêm túc, đoàn HSSV của nhà trường đã xuất sắc giành 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 02 giải khuyến khích. Với thành tích đó, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn trong 10 đơn vị tham gia dự thi năm nay.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những cố gắng của các bạn HSSV trong thời gian vừa qua, kết quả đạt được hôm nay là những phần thưởng xứng đáng đạt được, mang lại niềm tự hào cho gia đình và cho thầy cô và nhà trường.
Một số hình ảnh lễ bế mạc kỳ thi.

Lãnh đạo nhà trường gặp mặt – trao thưởng đoàn HHSV đạt giải.
                                                   Tin/ảnh: Hà Duyên – Nguyễn Lực