Trao chứng nhận hoàn thành khoá học cho các sinh viên theo học theo chương trình được chuyển giao từ CHLB Đức

Căn cứ Công văn số 1082/TCGDNN-ĐTCQ ngày 02/6/2023 của Tổng cục GDNN về việc cấp giấy chứng nhận cho sinh viên các lớp thí điểm theo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức.

Sáng 22/6/2023, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh và trao giấy chứng nhận đã học xong chương trình đào tạo cho các bạn sinh viên đang theo học các lớp đào tạo thí điểm theo chương trình được chuyển giao từ CHLB Đức, 02 nghề Công nghệ ô tô và Cắt gọt kim loại.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị; giáo viên giảng dạy trực tiếp; cùng sự có mặt của các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên 02 lớp đào tạo theo chương trình được chuyển giao từ CHLB Đức.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên đã hoàn thành khoá học. Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm ngay cho các bạn sinh viên tại các công ty, gara ô tô…trên địa bàn trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc theo nguyện vọng của gia đình và của cá nhân các bạn sinh viên.

Tại buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các bạn sinh viên, đồng thời trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học.