Thông báo về việc cấp phát bằng, chứng chỉ cho HSSV đã tốt nghiệp

THÔNG BÁO

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp tập trung, cũng như đảm đảo công tác nghiệp vụ khác của Phòng Đào tạo. Nhà trường thông báo đến toàn thể các em học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp thủ tục cấp phát và lịch cấp phát văn bằng, chứng chỉ của nhà trường như sau:

1. Thủ tục cấp phát

1.1. Học sinh, sinh viên nhận bằng, chứng chỉ tốt nghiệp phải xuất trình bản gốc chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

1.2.Trường hợp lấy hộ (Bố, mẹ, anh, chị em ruột) phải có các giấy tờ sau:

–  Giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương

– Chứng minh thư photo của người đến lấy hộ và xuất trình bản gốc để cán bộ cấp phát đối chiếu.

1. Thời gian và địa điểm cấp phát

2.1. Thời gian

– Thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

+ Buổi sáng: Từ 7h15 đến 11h15

+ Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00

2.2. Địa điểm: –  Phòng 104 – Nhà Hiệu bộ (gặp cô Tạ Thị Bích Hồng – Điện thoại: 0975 520 283)

2.3. Các lớp có kế hoạch tổ chức lễ bế giảng, lịch cấp phát bằng thực hiện theo đúng kế hoạch tổ chức bế giảng đã được Hiệu trưởng phê duyệt.