Nam cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp trổ tài nấu nướng, gửi tặng món quà ý nghĩa cho phái đẹp

Sáng 20/10/2023, tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra Hội thi nấu ăn chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Điểm đặc biệt của Hội thi năm nay là các đầu bếp đều là các nam cán bộ, viên chức và người lao động đến từ các đơn vị trong toàn trường được chia làm 7 đội tham gia dự thi.

Sau thời gian 2 giờ đồng hồ, các “đầu bếp” đã thể hiện một khả năng nấu ăn tuyệt vời với những món ăn không chỉ ngon mà còn được trình bày đẹp mắt và mang nhiều nội dung ý nghĩa.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã lựa chọn được những đội xuất sắc nhất để trao giải. Giải nhất thuộc về liên quân Trung tâm Đào tạo và SHLX + khoa Khoa học cơ bản; Giải nhì thuộc về liên quân phòng Tổ chức, Hành chính + Khoa Điện tử, Điện lạnh và liên quân Khoa Cơ khí + Trung tâm Ngoại ngữ + khoa SPKT; Giải Ba thuộc về các đội: liên quân phòng Quản lý tài sản + Trung tâm TS&GTVL; liên quân Công nghệ thông tin + Phòng Đào tạo; liên quân Phòng Công tác học sinh, sinh viên + khoa Điện; liên quân Phòng Tài chính, Kế toán + khoa Công nghệ ô tô.

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi của các đội thi và các cổ động viên. Đây là món quà tinh thần đặc biệt mà các “quý ông” của nhà trường gửi tặng tới các nữ cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường nhân dịp 20/10.