Mục tiêu chất lượng  Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên

1. 100% học sinh, sinh viên hệ chính quy được bình xét kết quả học tập & rèn luyện đúng theo Quy chế.
  2. Tỷ lệ hao hụt học sinh, sinh viên trong năm dưới 7%.
  3. 100% học sinh, sinh viên thuộc diện chế độ chính sách được hướng dẫn và hoàn thành thủ tục hồ sơ theo quy định.
  4. 100% học sinh, sinh viên nội trú được phổ biến nội quy Ký túc xá; 100% trang thiết bị ở KTX được bảo trì, bảo dưỡng theo kế hoạch, độ sẵn sàng các trang thiết bị phục vụ nhu cầu nội trú của HSSV đạt 90%.
  5. 95% giảng viên của Phòng tham gia sinh hoạt chuyên môn định kỳ; 95% giảng viên được thanh tra thường xuyên và đột xuất ít nhất 2 lần/1 năm; 95% giảng viên được dự giờ thường xuyên và đột xuất ít nhất 1 lần/1 năm và 100% số giờ dự đạt từ loại Khá trở lên.
  6. Kết quả học tập của học sinh sinh viên 4 môn Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Giáo dục Chính trị, Pháp luật, đạt yêu cầu trên 90% trong đó khá giỏi đạt 35% trở lên.
  7. Bảo đảm 100% cán bộ, giáo viên trong Phòng cam kết thực hiện 5S và các yêu cầu của hệ thống bảo đảm chất lượng.

Chữ  ký

Người soạn thảo