Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông năm 2023

Sáng ngày 03 tháng 6 năm 2023, Tại Hội trường trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, Trường Đại Học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp nghề: Công nghệ kỹ thuật ô tô  và Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, đây là lớp Đại học liên thông được tổ chức tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu học lên cấp học cao hơn của sinh viên nhà trường.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐH SPKT Hưng Yên PGS.TS. Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Về phía trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy/cô đại diện các đơn vị trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Chu Văn Tuấn chúc mừng các bạn sinh viên đã cố gắng nỗ lực để có được kết quả như ngày hôm nay và thầy mong muốn các em cần cố gắng hơn nữa để bước tiếp trên con đường các em đã lựa chọn, tiếp tục học tập phấn đấu để trưởng thành trong tương lai; đồng thời Thầy mong muốn giữa 2 nhà trường tiếp tục gắn kết để mở nhiều hơn nữa các lớp liên thông tại trường CĐCKNN để các bạn sinh viên có nhiều cơ hội học tập lên trình độ cao hơn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong thời đại 4.0 bùng nổ.

Tại đây, TS. Phạm Thị Lan Phương phát biểu chúc mừng các bạn tân Kỹ sư đã hoàn thành tốt khóa học, đã khắc phục mọi khó khăn trong giai đoạn dịch COVID diễn biến phức tạp, Cô cũng nhấn mạnh hiện tại Nhà trường đang mở rộng liên kết với các trường Đại học có uy tín để tạo thêm cơ hội cho các bạn sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp trình độ cao đẳng muốn tiếp tục học liên thông lên Đại học hoặc các hệ đào tạo khác.

Cũng tại lễ bế giảng, sinh viên Nguyễn Văn Trung thay mặt các bạn sinh viên tốt nghiệp gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo hai nhà trường, gia đình, bạn bè đã tận tâm giúp đỡ trong suốt thời gian học tập và hứa không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.