Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp khóa 60 trình độ Trung cấp

Sáng ngày 12 tháng 7 năm 2023, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 60 trình độ Trung cấp.

Đến dự Lễ bế giảng có– Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí đại diện các đơn vị trong nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh tốt nghiệp; cùng các đồng chí đại diện các doanh nghiệp tuyển dụng và gần 500 học sinh khóa 60 đại diện cho hơn 700 học sinh tốt nghiệp đợt này.

Tại buổi Lễ Ths Đỗ Viết Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo kiêm Trưởng khoa Công nghệ thông tin đã báo cáo tóm tắt kết quả học tập, rèn luyên của học sinh trong 3 năm học tập dưới mái trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp và thông qua các Quyết định tốt nghiệp và khen thưởng đối với học sinh có thành tích cao trong học tập. Theo đó trong đợt này có tổng số 755 thí sinh tốt nghiệp là trong đó 45,6% xếp loại tốt nghiệp loại khá, giỏi, xuất sắc.

Phát biểu tại buổi Lễ TS Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em học sinh đã cố gắng nỗ lực để có được kết quả như ngày hôm nay và Cô mong muốn các em cần cố gắng hơn nữa để bước tiếp trên con đường các em đã lựa chọn, tiếp tục học tập phấn đấu để trưởng thành trong tương lai.

TS Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Tại đây đại diện một số công ty đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã giới thiệu và tuyển dụng học sinh mới tốt nghiệp vào làm việc, ngoài ra đại diện Trung tâm tuyển sinh và Giới thiệu việc làm của nhà trường cung cấp thêm nhiều thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và thông tin học liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, đây là cơ hội rất tốt với các em mới tốt nghiệp, có điều kiện lựa chọn việc làm phù hợp với bản thân hoặc tiếp tục học tập lên trình độ cao hơn.