Khai mạc kỳ thi tuyển Viên chức năm 2019

Được sự đồng ý của Bộ NN&PTNT, Sáng 17/11/2019 tại trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp đã diễn ra kỳ thi tuyển Viên chức năm 2019 với các ngành Công nghệ ô tô, Điện, Điện tử – Điện lạnh, Cơ khí, Cơ Giới, Công nghệ thông tin và Tiếng Anh.

Tham dự buổi khai mạc cuộc thi có T.S Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa và sự có mặt đầy đủ của 17 thí sinh tham dự kỳ thi.

Lãnh đạo nhà trường cùng các thí sinh trong buổi khai mạc kỳ thi Viên chức năm 2019
Lãnh đạo nhà trường cùng các thí sinh trong buổi khai mạc kỳ thi Viên chức năm 2019

Thông tin về kỳ thi đã được đã được đăng tải trên website của nhà trường trước thời điểm thi 02 tháng để các thí sinh có nguyện vọng tìm hiểu và đăng ký dự thi. Trong 02 tháng đăng tin và thông báo đã có 19 thí sinh đăng ký tham gia, tuy nhiên trong số đó có 02 thí sinh không đủ điều kiện theo yêu cầu tuyển dụng còn lại 17 thí sinh dự thi, trong số này sau kỳ thi sẽ chọn ra 14 thí sinh theo chỉ tiêu Viên chức của nhà trường được giao.

T.S Phạm Thị Lan Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến
T.S Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi khai mạc kỳ thi T.S Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ thi đồng thời chúc các thí sinh dự thi luôn bình tĩnh, tự tin thực hiện các bài thi để có kết quả tốt nhất.

Th.s Triệu Văn Dũng đại diện cho các thí sinh phát biểu
Th.s Triệu Văn Dũng đại diện cho các thí sinh phát biểu

Trong kỳ thi lần này, các thi sinh sẽ phải trải qua 2 phần Lý thuyết và trình giảng. Phần thi lý thuyết bao gồm các môn thi: Kiến thức chung, Tin học, Ngoại ngữ; phần thi trình giảng thí sinh sẽ phải bốc thăm trong 03 bài giảng cho trước 01 bài giảng để dự thi.

Các thí sinh chuẩn bị bước vào nội dung thi đầu tiên
Các thí sinh chuẩn bị bước vào nội dung thi đầu tiên

Kỳ thi tuyển Viên chức là kỳ thi quan trọng để nhà trường có thể lựa chọn được những Viên chức có đạo đức tốt, có năng lực và trình độ chuyên môn, kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ công việc được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *