Hội nghị ký giao ước thi đua và triển khai công tác thi đua năm học 2023-2024

Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT vừa tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua và triển khai công tác thi đua năm học 2023-2024. Hội nghị diễn ra ngày 03/11/2023 tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, với sự tham gia của lãnh đạo cùng cán bộ phụ trách công tác thi đua của 13 trường trong khối.

Năm học 2023-2024, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp được bầu làm Khối trưởng, nhằm tổ chức và triển khai các hoạt động của Khối.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, T.S Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp – đơn vị Khối trưởng bày tỏ niềm vinh dự khi được chào đón quý vị đại biểu, quý vị lãnh đạo và cán bộ phụ trách thi đua các trường tham dự Hội nghị đông đủ, thể hiện tinh thần trách nhiệm của mỗi trường thành viên trong hoạt động chung của Khối. Với cương vị là trưởng khối thi đua, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp hy vọng phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các trường trong khối. Trong năm học mới 2023-2024, Khối thi đua sẽ có nhiều hoạt động giao lưu giữa các trường thành viên, cùng trao đổi kinh nghiệm trong công tác giáo dục nghề nghiệp và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao để đưa tập thể Khối ngày càng vững mạnh, đạt được nhiều thành quả khởi sắc hơn nữa.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận, góp ý đối với dự thảo Kế hoạch Phát động phong trào thi đua và tổ chức thực hiện hoạt động của Khối thi đua; Qua quá trình trao đổi, thảo luận, các đơn vị đã đi đến thống nhất cao đối với các dự thảo văn bản sẽ ban hành làm cơ sở triển khai các mặt hoạt động của Khối.

Kết thúc Hội nghị, các Trường đã thống nhất và ký kết giao ước thi đua năm học 2023-2024 với nội dung trọng tâm như: Thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024 và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển sự nghiệp giáo dục; Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành; tổ chức hoạt động liên kết giữa cơ sở đào tạo với doanh nghiệp để đào tạo và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn” với các hình thức phù hợp, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đào tạo, giáo dục nghề nghiệp được giao của mỗi đơn vị.

Hội nghị ký giao ước thi đua và triển khai công tác thi đua năm học 2023-2024 của Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT đã thành công tốt đẹp. Đây là một dấu mốc quan trọng trong việc phát động phong trào thi đua, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp trong các trường thành viên của Khối.