Đoàn kiểm tra Hội đồng GDQP&AN Quân khu 2 thăm và làm việc tại trường

Chiều ngày 13/9/2023, đoàn kiểm tra Hội đồng GDQP&AN Quân khu 2 đã có buổi làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp.

Tham gia buổi làm việc, về phía Quân khu 2 có đ/c Trần Đại Thắng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 2 – Trưởng đoàn, cùng các thành viên trong đoàn công tác của Quân khu 2, đại diện Bộ CHQS tỉnh Vĩnh Phúc, Bộ CHQS huyện Bình Xuyên.

Tiếp đoàn công tác, về phía nhà trường có N.G.Ư.T Th.S Phạm Tố Như – Chủ tịch HĐ trường, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã nghe đại diện lãnh đạo nhà trường báo cáo về công tác GDQP&AN cho cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên nhà trường trong thời gian vừa qua, cùng với đó là kiểm tra các hồ sơ, sổ sách có liên quan đến công tác GDQP&AN của nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã đánh giá cao nhà trường về công tác quán triệt và thực hiện theo nội dung các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của các bộ, ngành, Trung ương, của Quân khu, của tỉnh về công tác GDQP&AN cho cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tin: Nam Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *