Đoàn công tác trường Cao đẳng Bradford – Vương Quốc Anh làm việc tại trường

Đoàn công tác thăm quan cơ sở vật chất nhà trường

Được sự giúp đỡ của Hội đồng Anh, mối quan hệ giữa trường Cao đẳng nghề cơ khí nông nghiệp và trường Cao đẳng Bradford – Vương Quốc Anh ngày càng bền chặt, từ tháng 10/2011 đến nay hai nhà trường đã có nhiều chuyến thăm và làm việc song phương.

Năm 2012, trường Cao đẳng Bradford đã giúp đỡ nhà trường hoàn thiện chương trình đào tạo nghề Công nghệ ô tô.

Từ ngày 01/4 đến 04/4/2013 đoàn công tác trường Cao đẳng Bradford – Vương Quốc Anh do Mr Peter Alstead – Trưởng khoa kỹ thuật làm trưởng đoàn tiếp tục sang thăm và tư vấn giúp nhà trường xây dựng chương trình đào tạo nghề Điện tử công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong thời gian làm việc tại trường, Đoàn công tác đã trao đổi về chương trình đào tạo nghề điện tử công nghiệp và dự giờ giáo viên khoa điện tử; thăm quan và khảo sát nhu cầu tuyển dụng của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

Kết thúc chuyến công tác hai bên đã cơ bản đã thống nhất được một số nội dung trong chương trình đào tạo nghề điện tử công nghiệp; chương trình sẽ được hoàn thiện sau chuyến công tác của Lãnh đạo nhà trường tại trường Cao đẳng Bradford trong thời gian tới.