Công ty TNHH Nexus Foam Solution thăm quan nhà trường: Mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng

Sáng ngày 22/5/2024, Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp (CAM) đã hân hạnh đón tiếp đại diện Công ty TNHH Nexus Foam Solution đến thăm quan nhà trường. Đoàn đại diện bao gồm ông Hsu Kuo-Cheng – Giám đốc điều hành và ông Ho Yao-Cheng – Giám đốc điều hành (xưởng mới) đã có buổi tham quan các khoa Cơ khí, Công nghệ ô tô, Điện và Điện tử – Điện lạnh.

Trong chuyến thăm quan, đại diện Công ty Nexus Foam Solution đã được giới thiệu về cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và môi trường học tập năng động của nhà trường. Đặc biệt, đoàn đại diện cũng được quan sát trực tiếp các em sinh viên thực hành tại các xưởng thực hành, trải nghiệm những kỹ năng nghề nghiệp được đào tạo bài bản.

Đại diện Công ty Nexus Foam Solution bày tỏ sự ấn tượng mạnh mẽ trước cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng đào tạo uy tín của CAM. Doanh nghiệp đánh giá cao đây là môi trường lý tưởng để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp.

Hai bên cũng đã thảo luận về những cơ hội hợp tác tiềm năng trong tương lai, bao gồm:

  • Cung cấp việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp: CAM sẽ giới thiệu sinh viên xuất sắc đến với Công ty Nexus Foam Solution để tham gia phỏng vấn và tuyển dụng.
  • Tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn: CAM và Công ty Nexus Foam Solution sẽ phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn, cập nhật kiến thức và kỹ năng mới cho cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ sinh viên thực tập: Doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện cho sinh viên CAM thực tập tại công ty, tích lũy kinh nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Buổi thăm quan và làm việc đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, cởi mở và hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác hiệu quả giữa Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp và Công ty TNHH Nexus Foam Solution trong tương lai.

Tin: Nam Toàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *