THÔNG BÁO TUYỂN SINH  HỆ CAO ĐẲNG CHƯƠNG TRÌNH  “KỸ SƯ THỰC HÀNH 2+1” – TÀI TRỢ 100% HỌC PHÍ  NĂM HỌC 2024 – 2025 SONG HÀNH CÙNG JHL GROUP

Bạn là học sinh sắp tốt nghiệp THPT và đang phân vân không biết lựa chọn con đường nào cho tương lai của mình? Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp gửi đến bạn và phụ huynh chương trình “Kỹ Sư Thực Hành 2+1” tài trợ 100% học phí.

Đây là chương trình nằm trong dự án “30.000 Lao động chất lượng cao” của tập đoàn JHL Việt Nam (tiền thân là công ty Hoàng Long CMS) phối hợp cùng  trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp phối hợp triển khai với mong muốn nâng cao chất lượng chương trình giảng dạy, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam thông qua mô hình dịch chuyển lao động quốc tế gắn với đào tạo kỹ năng nghề. Mô hình được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội đồng ý cho Tập đoàn JHL Việt Nam triển khai với các trường dạy nghề và các địa phương.

Chương trình “Kỹ sư thực hành 2+1” – 2 năm học tại Việt Nam – 1 năm Thực tập và làm việc trong các Doanh nghiệp Nhật Bản – Tài trợ 100% học phí với các thông tin như sau:

Chương trình Cao đẳng “Kỹ sư thực hành 2 + 1” 02 năm học chuyên môn, 01 năm thực tập trong các doanh nghiệp Nhật Bản – Tài trợ 100% học phí. Trong đó:

–        Thời gian đào tạo đại cương, lý thuyết và chuyên môn: 02 năm (công ty Hoàng Long CMS tài trợ 100% học phí thời gian đào tạo chuyên ngành này).

–        Thời gian thực tập chuyên ngành trong các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam hoặc tại Nhật Bản: 6 tháng –  01 năm (thực tập và làm việc hưởng lương từ 6 – 20 triệu đồng/tháng).

–        Cam kết đầu ra việc làm cho sinh viên trong các doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản với mức thu nhập >30 triệu đồng/tháng.

 1. Quyền lợi của sinh viên:

–   Được cấp bằng Cao đẳng danh hiệu “Kỹ sư thực hành”; trở thành nhân lực chất lượng cao có bằng cấp, kỹ năng và tay nghề;

–   Được đảm bảo mức lương từ 20 – 45 triệu đồng/tháng khi đi thực tập và làm việc tại Nhật Bản;

–   Môi trường học tập và làm việc năng động, sáng tạo; sinh viên được rèn luyện kỹ năng để phát triển toàn diện và khởi nghiệp thành công;

–   Được thực tập và làm việc trong các doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản như: Yamaha, Nissan, Subaru;

–   Được trải nghiệm cuộc sống thú vị tại Nhật Bản, nâng cao trình độ ngoại ngữ và tích lũy kinh nghiệm tại đất nước phát triển hàng đầu Thế giới;

–   Có cơ hội ở lại làm việc lâu dài tại Nhật Bản, Bảo lãnh người thân sang Nhật. hoặc làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản trong nước với mức đãi ngộ cao

 1. Ngành nghề và chỉ tiêu đào tạo

–        Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

–        Ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh:

 • Công nghệ ô tô (35 chỉ tiêu),
 • Công nghệ kỹ thuật cơ khí (35 chỉ tiêu).
 1. Thông tin tuyển chọn
 • Công dân Việt Nam đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật Bản, không mắc các bệnh truyền nhiễm, Viêm gan B, HIV, không có hình xăm…
 • Chưa từng gửi hồ sơ xin visa đi Nhật Bản.
 • Sức khỏe tốt, không có hình xăm, không mắc các bệnh xã hội, không có dị tật hình thể.
 1. Hình thức, hồ sơ tuyển sinh

–        Hình thức xét tuyển: Xét điểm học bạ THPT.

+   Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.

+   Bản sao công chứng học bạ THPT.

+  Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

+  01 phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.

 1. Thời gian nhận hồ sơ, nhập học

Liên tục tuyển sinh từ 1/5/2024 đến 30/11/2024 (ngừng nhận hồ sơ khi đã đủ chỉ tiêu);

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm – trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp. Địa chỉ: Xã Tam Hợp – huyện Bình Xuyên – Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 02113 866 086.

Website: https://cam.edu.vn/

Hoặc liên hệ công ty Hoàng Long CMS qua số hotline: 096.224.1616 và website: hoanglongcms.net để biết thêm thông tin chi tiết./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *