Đoàn sinh viên nhà trường đạt kết quả cao trong kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 năm 2020 tổ chức tại Hà Nội

Vào 02 ngày 06 và 07/10/2020 Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức bế mạc hội thi tay nghề quốc gia lần thứ 11 năm 2020. Đoàn thí sinh tham gia hội thi của nhà trường đã xuất sắc đạt 01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc, 01 huy chương đồng và 02 giải khuyến khích.

Tham dự kỳ thi năm nay, đoàn sinh viên của nhà trường tham gia dự thi ở các ngành nghề: Công nghệ ô tô, Thiết kế đồ hoạ, Lắp đặt điện, Giải pháp phần mềm Công nghệ thông tin, Thiết kế kỹ thuật Cơ khí – CAD, Lắp cáp mạng máy tính. Đây là sân chơi để các bạn sinh viên của nhà trường được thể hiện mình, được giao lưu, học hỏi với các bạn sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Sau gần 01 tuần tham gia cuộc thi, đoàn thí sinh của nhà trường đã đạt được: 01 huy chương vàng nghề Công nghệ ô tô của bạn Tạ Quang Dũng, 01 huy chương bạc nghề Thiết kế đồ hoạ của bạn Bùi Như Thảo, 01 huy chương đồng của bạn Dương Thảo Anh nghề lắp cáp mạng thông tin, 01 giải khuyến khích nghề Lắp đặt điện của bạn Hoàng Minh Đức, 01 giải khuyến khích nghề Giải pháp phần mềm CNTT của bạn Nguyễn Văn Quang. Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong 02 ngày bế mạc kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 năm 2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỄ BẾ MẠC

Tin/ảnh: Văn Thông