Bế mạc giải bóng đá tranh cúp đoàn kết năm 2019

Chiều ngày 14/11/2019, tại sân vận động Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp (CĐ CKNN) đã diễn ra trận đấu tranh giải Nhất, Nhì, Ba giải bóng đá tranh cúp đoàn kết năm 2019, do Trường CĐ CKNN tổ chức. Tham dự và cổ vũ cho hai trận đấu có Hiệu trưởng trường THPT Bình Xuyên; trường THPT Võ Thị Sáu; trường THPT Quang Hà; Phó Hiệu trưởng trường CĐCKNN.

Sau hai trận thi đấu quyết liệt, các cầu thủ đã có những màn trình diễn đẹp mắt trên sân cỏ, cuối cùng đã tìm ra được nhà vô địch cho giải đấu năm 2019, là Đội bóng đến từ Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, Giải Nhì thuộc về đội THPT Quang Hà, giải ba thuộc về đội THPT Võ Thị Sáu.

Theo đánh giá của Ban tổ chức giải đấu đã diễn ra an toàn, thành công và mang lại nhiều ý nghĩa, thắt chặt mối quan hệ giữa trường CĐ CKNN với các trường THPT trên địa bàn huyện Bình Xuyên.

TS Nguyễn Xuân Thủy Phó Hiệu trưởng trường CĐCKNN phát biểu tại buổi lễ
Ban tổ chức giải đấu

Tại Lễ bế mạc, TS Nguyễn Xuân Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao chất lượng giải đấu, mang lại hình ảnh đẹp trong lòng khán giả, đồng thời cảm ơn lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn đã tạo mọi điều kiện để có được giải đấu thành công, cảm ơn Công ty HYUNDAI Vĩnh Yên; Công ty Việt Nhật JOVEN.JSC; Công ty JHL; Công ty xây dựng Thành Phúc An; Công ty Cơ khí chính xác Việt Nam 1; đơn vị truyền thông 88Media Pro đã tài chợ và đồng hành cùng giải đấu.

Đội Vô địch, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp
Đội đạt giải Ba, Trường THPT Võ Thị Sáu