LIÊN HOAN VĂN NGHỆ KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH VĨNH PHÚC NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 15/5/2024, tại trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Khối thi đua các trường ĐH, CĐ tỉnh Vĩnh Phúc đã long trọng khai mạc Liên hoan văn nghệ Cán bộ, viên chức và HSSV năm học 2023 – 2024.

Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, viên chức và sinh viên đến từ các trường ĐH, CĐ trong khối với gần 40 tiết mục đặc sắc ở các thể loại: ca, múa, nhạc… Mỗi tiết mục đều mang đậm dấu ấn riêng, thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật của các thí sinh.

Nhà trường đã vinh dự góp mặt tại Liên hoan với các tiết mục văn nghệ ấn tượng, được dàn dựng công phu, thể hiện tài năng và nhiệt huyết của cán bộ, viên chức và sinh viên. Các thầy cô và các em đã mang đến cho khán giả những giây phút sôi động, cảm xúc qua những lời ca, điệu múa và âm nhạc. Nhờ sự nỗ lực và cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức và sinh viên, nhà trường đã xuất sắc giành được 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích và đứng thứ ba toàn đoàn.

Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực tập luyện của các em sinh viên và sự quan tâm, động viên của Ban Giám hiệu nhà trường. Thành công này tiếp tục khẳng định tinh thần đoàn kết, sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật của cán bộ, viên chức và sinh viên nhà trường.

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự đóng góp của tất cả các cán bộ, viên chức và các em sinh viên đã tham gia Liên hoan. Chúc các em luôn giữ lửa đam mê và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Để lại một bình luận