Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2023 – 2024 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 của khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn

Thành công vang dội của Khối thi đua số 2 trong năm học 2023 – 2024

Ngày 13/7/2024, tại Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm (TP. Hải Phòng), Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2023 – 2024 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Hội nghị vinh dự có sự hiện diện của ông Nguyễn Sông Thao – Ủy viên thường trực Hội đồng Thi đua, khen thưởng Bộ NN&PTNT, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Bà Trần Thanh Nhạn, Bà Nguyễn Thị Thuý Vân – Chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng Vụ Tổ chức cán bộ; cùng đông đảo lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua của các trường trong khối thi đua.

Năm học thành công rực rỡ với những dấu ấn đậm nét

Năm học 2023 – 2024 đã đi qua, đánh dấu một năm học thành công rực rỡ của Khối thi đua số 2. Dưới sự dẫn dắt của Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp – đơn vị được Khối bầu làm Trưởng khối, các trường trong Khối đã hăng hái thi đua, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt công tác.

Nổi bật là các hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực như: Ký giao ước thi đua, tổ chức giao lưu thể thao, tặng quà cho gia đình chính sách,… Góp phần khẳng định vai trò quan trọng, tính thiết thực và hiệu quả trong các hoạt động, tạo động lực to lớn cho sự phát triển chung của các trường trong khối.

Sự ghi nhận và động viên quý báu

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích mà Khối thi đua số 2 đã đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt Bộ NN&PTNT, Ông biểu dương và khen ngợi nỗ lực, cố gắng của các trường trong khối, đồng thời mong muốn Khối sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực, tạo động lực cho sự phát triển của các trường trong khối trong những năm học tới.

Bầu cử đơn vị trưởng khối cho năm học mới

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu đã thống nhất bầu Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ là đơn vị trưởng khối thi đua năm học 2024 – 2025, và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội giữ vai trò Phó trưởng khối. Tin tưởng rằng với sự năng động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao, hai trường sẽ tiếp tục dẫn dắt Khối thi đua số 2 gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tri ân người đồng hành tâm huyết

Hội nghị cũng dành thời gian tri ân bà Trần Thanh Nhạn – Chuyên viên chính, Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ NN&PTNT – người đã có nhiều năm tâm huyết cống hiến cho công tác thi đua của Khối. Bà Nhạn sẽ về nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ đầu tháng 8/2024.

Thay mặt Khối thi đua số 2, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của bà Nhạn trong suốt thời gian qua. Kính chúc bà luôn dồi dào sức khỏe, an khang, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống mới.

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu chụp ảnh lưu niệm và cùng nhau chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới với tinh thần đoàn kết, quyết tâm.