ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ KHÍ NÔNG NGHIỆP

Sáng ngày 20/9/2024, Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp đã vinh dự đón tiếp đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm và làm việc theo chương trình công tác năm 2024. Đoàn do đồng chí Lê Huy Nam, Vụ trưởng Vụ Giáo dục, làm trưởng đoàn; đồng chí Lê Huy Hoàng, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục cùng các thành viên khác của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Tham dự buổi làm việc, về phía nhà trường có Thạc sĩ Đào Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, Thạc sĩ Phạm Thị Ánh Ngọc – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện một số đơn vị liên quan.

Đồng chí Lê Huy Nam, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Ban tuyên giáo Trung ương trao đổi tại buổi làm việc

Trong buổi làm việc, đoàn công tác đã tiến hành khảo sát và đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại nhà trường. Nội dung chính bao gồm đánh giá công tác đào tạo nhân lực đáp ứng yêu cầu của công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Đặc biệt, đoàn đã quan tâm đến công tác đào tạo nghề và mô hình kết hợp giữa nhà trường với doanh nghiệp trong việc đào tạo, thực hành và hỗ trợ việc làm cho học sinh, sinh viên.

Sau buổi làm việc và tham quan các nhà xưởng thực hành của trường, đồng chí Lê Huy Nam đã đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong công tác tuyển sinh và đào tạo trong thời gian qua. Đồng chí cũng bày tỏ sự đồng thuận với việc đề xuất các kiến nghị nhằm tăng cường công tác đào tạo nghề, đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Đồng chí Lê Huy Nam cùng đoàn công tác tham quan một số xưởng thực hành của nhà trường

Chuyến thăm và làm việc của Ban Tuyên giáo Trung ương tại Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho nhà trường trong thời gian tới.

Tin/ảnh: Văn Thông

Để lại một bình luận