Cơ hội mới cho trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp: nhà giáo Phạm Thị Ánh Ngọc được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng

Ngày 12/7/2024, Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp (CAM) đã tổ chức buổi lễ trọng thể công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng nhà trường cho Nhà giáo Phạm Thị Ánh Ngọc. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của CAM, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội mới cho tập thể cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên.

Nhà giáo Phạm Thị Ánh Ngọc – Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính – được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng CAM từ ngày 5/7/2024. Đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao đối với Nhà giáo Phạm Thị Ánh Ngọc.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban lãnh đạo CAM đã trao Quyết định và gửi lời chúc mừng đến Nhà giáo Phạm Thị Ánh Ngọc. Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng rằng với năng lực, uy tín và kinh nghiệm dày dặn của mình, Nhà giáo Phạm Thị Ánh Ngọc sẽ tiếp tục phát huy vai trò, góp phần cùng tập thể Ban Giám hiệu và cán bộ, viên chức nhà trường xây dựng CAM ngày càng phát triển, trở thành cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao, tiên phong trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp của Việt Nam.

TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định cho Nhà giáo Phạm Thị Ánh Ngọc

Nhà giáo Phạm Thị Ánh Ngọc đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên nhà trường đã tin tưởng giao phó trọng trách này. Cô hứa sẽ nỗ lực hoàn thiện bản thân, không ngừng học hỏi, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng CAM ngày càng phát triển hơn nữa.

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng nhà giáo Phạm Thị Ánh Ngọc

Các thầy/cô lãnh đạo các phòng, trung tâm chúc mừng nhà giáo Phạm Thị Ánh Ngọc

Các thầy/cô lãnh đạo các khoa chúc mừng nhà giáo Phạm Thị Ánh Ngọc

Đây là một tin vui đối với tập thể cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên CAM. Sự bổ nhiệm này đánh dấu sự khởi đầu cho một giai đoạn mới đầy hứa hẹn của nhà trường. Tin tưởng rằng với sự chung tay góp sức của Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên, CAM sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.